Xưởng Bàn Ghế Cafe | Nội Thất Mạnh Dũng

MẠNH DŨNG FURNITURE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

0899 210 168

NỘI THẤT MẠNH DŨNG

"YOU CREAM, OUR CREATION"

Nội Thất Mạnh Dũng - Một đơn vị sản xuất và cung ứng đồ nội thất được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tạo sao vậy? tại vì chúng tôi là một đơn vị uy tín và đi đầu trong lĩnh vực kinh doan bàn ghế cafe, nhà hàng... từ các chất liệu như: gỗ, sắt, giả mây. Tất cả sản phẩm đều được công ty quan tâm và đảm bảo nhất là chất lượng, giá thành phù hợp. Ngoài ra khách hàng còn có thể yên tâm về dịch vụ hậu mãi từ công ty chúng tôi.

Sứ Mệnh Nội Thất Mạnh Dũng

Mang đến những sản phẩm bàn ghế tốt nhất, thiết kế mới nhất. Đáp ứng được nhiều không gian, hỗ trợ được những khách hàng chưa có kinh nghiệm mua sắm bàn ghế. Đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, setup quán cafe, nhà hàng. Giúp khách hàng tiệt kiệm chi phí và các món đồ nội thất tối ưu mang lại hiệu quả nhất

Tầm Nhìn Của Mạnh Dũng

Phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp sản phẩm bàn ghế cho nhà hàng, quán cafe, dịch vụ kinh doanh ẩm thực. Với phương châm mỗi tác phẩm kể 1 câu chuyện, chung tôi giúp không gian của bạn kể chuyện  với khách hàng. Bạn mua sắm nội thất chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Quy mô năng lực Mạnh Dũng

Với phân xưởng hơn 1000 m2, hệ thống máy móc đầu tư hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm tinh tế, cam kết đảm bảo tiến độ các công trình cùng giá thành hợp lý nhất.

Lĩnh vực chính:

Xưởng sản xuất trực tiếp: bàn ghế cafe, nhà hàng, khách sạn, hotel, quán bar, trà sữa, quán ăn,..

Thiết kế và thi công: Thiết kế quán cafe, Thiết kế quán trà sữa, Thiết kế quán bar, club, nhà hàng, quán ăn,..

--------------------------------------------------

Xưởng Bàn Ghế Cafe | Nội Thất Mạnh Dũng

Địa chỉ: 182/15 Đông Hưng Thuận 2, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0973.157.464

Email: lienhe@banghecafegiare.net

Website: https://banghecafegiare.net/

Zalo
Hotline